Khảo sát phông phóng xạ tự nhiên ở một số khu vực thuộc thành phố Cần Thơ : - Trịnh, Đình Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn xác định tình trạng phông phóng xạ tại thành phố Cần Thơ có chú trọng đến những dị thường, để cung cấp số liệu xác định ảnh hưởng của phóng xạ tự nhiên và nhân tạo lên sức khoẻ của cộng đồng dân cư ở TP Cần Thơ và nhằm phát hiện tìm hiểu nguyên nhân các nguồn dị thường phóng xạ.