Tối ưu độ phân giải của biến đổi Wavelet để phân tích tài liệu trọng lực ở Nam Bộ : - Trần, Thanh Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn dùng phương pháp biên đa tỉ lệ và biến đôỉ wawelet có xử lý lọc LWF để xác định 19 nguồn trọng lực lớn nhỏ khác nhau trong vùng tây Nam bộ, chủ yếu là các nguồn dị thường trọng lực dương, số nguồn trọng lực lớn và rất lớn, nguồn trug bình, nguồn nhỏ và rất nhỏ.