(untitled) - Trần, Thanh Phúc (Cần Thơ, 2011)
Luận văn dùng phương pháp biên đa tỉ lệ và biến đôỉ wawelet có xử lý lọc LWF để xác định 19 nguồn trọng lực lớn nhỏ khác nhau trong vùng tây Nam bộ, chủ yếu là các nguồn dị thường trọng lực dương, số nguồn trọng lực lớn và rất lớn, nguồn trug bình, nguồn nhỏ và rất nhỏ.
Keywords: Earth sciences,Geophysics,Địa vật lý,Khoa học trái đất