Tình hình trẻ em thế giới 2011 : (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF), 2011)
Nội dung nêu tóm tắt báo cáo về tình hình trẻ em thế giới năm 2011 và nêu những cấp thiết của việc đầu tư vào trẻ vị thành niên, quyền của trẻ vị thành niên, thách thức toàn cầu đối với trẻ vị thành niên, những cơ hội tương lai và kêu gọi hành động vì trẻ vị thành niên.