Đánh giá khả năng sử dụng thức ăn chế biến nuôi cá lóc (Channa striata) thương phẩm : - Nguyễn, Hoàng Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Điều tra tình hình sử dụng thức ăn trong ương và nuôi cá lóc đen. Thử nghiệm tập ăn thức ăn chế biến cho cá lóc đen. Thử nghiệm nuôi cá lóc thương phẩm bằng thức ăn chế biến. So sánh hiệu quả nuôi cá lóc thương phẩm bằng thức ăn chế biến và cá tạp.