Đánh giá hiệu quả của vi khuẩn vùng rễ trong phòng trừ bệnh vàng lá thối củ gừng do nấm Fusarium spp : - Trần, Thị Thuý Ái (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Thu thập, phân lập nguồn bệnh và vi khuẩn vùng rễ. Tuyển chọn và xác định một số dòng vi khuẩn vùng rễ có khả năng kiểm soát bệnh vàng lá thối củ gừng do Fusarium spp. Khảo sát một số cơ chế kiểm soát bệnh và kích thích sinh trưởng của các dòng vi khuẩn vùng rễ đối với Fusarium spp.