Ảnh hưởng của loại giá thể và dinh dưỡng bổ sung lên năng suất nấm bào ngư trắng (Pleurotus florida) : - Dương, Hoàng Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu về nấm bào ngư trắng. Tổng quan về tình hình sản xuất nấm bào ngư ở Việt Nam và nước ngoài. Cơ chế trồng nấm bào ngư và thành phần dinh dưỡng của một số loại dinh dưỡng bổ sung dùng trong trồng nấm bào ngư.