(untitled) - Trần, Quốc Dũng (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá tình hình sử dụng phân bón đối với cây trồng, sơ lược vi khuẩn cố định đạm, vi khuẩn hoà tan lân và tình hình sử dụng kali lên năng suất khoai lang, các phuơng pháp thí nghiệm nhằm phân tích, đánh giá hiệu quả của hai dòng vi khuẩn lên năng suất khoai lang ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, đề xuất công thức thích hợp trong canh tác.
Keywords: Microbiology,Ecology,Sweet potatoes,Khoai lang,Sinh thái học,Vi sinh vật