(untitled) - Phạm, Thị Hoài (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu về vi tảo, các yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của vi tảo, các phương pháp nghiên cứu và thí nghiệm để phân lập và định danh một số dòng vi tảo ở vùng biển Nha Trang, Khánh Hoà và khảo sát hàm lượng protein và lipid của một số dòng tảo phân lập được.
Keywords: Microalgae,Botany,Vi tảo,Thực vật học