Khảo sát 15 giống đậu xanh (Vigna radiata L.) có triển vọng tại thành phố Long Xuyên và huyện Tri tôn tỉnh An Giang dựa vào dấu phân tử SSR và các đặc tính Nông học : - Nguyễn, Kim Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá được khả năng thích nghi của 15 giống đậu xanh triển vọng dựa vào tính nông học để chọn ra giống tốt, thích hợp với hệ thống canh tác của mỗi vùng