(untitled) - Phạm, Thị Kiều Diễm (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu về núi Sập, đá hoa cương, ảnh hưởng của kali và lân đối với cây trồng, các phương pháp nghiên cứu và thí nghiệm để phân lập, nhận diện được một số dòng vi khuẩn có khả năng hoà tan lân và kali ở mẫu vật liệu phong hoá của núi đá hoa cương - núi Sập, An Giang.
Keywords: Vi khuẩn hòa tan photpho,Microorganisms,Microbial phosphate solubilization,Solubilization,Vi sinh vật,Độ hòa tan; Phosphates,Photpho