Khảo sát hàm lượng Lycopene, B-Carotene, Vitamin C và Cảbohydrate tổng số trong xoài, đu đủ, dưa hấu và Lêkima : - Lê, Quốc Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Khảo sát hàm lượng lycopene từ một số loại trái cây sẵn có ở đồng bằng sông cửu long