Ảnh hưởng của điều kiện lên men đến hiệu quả sinh tổng hợp Pectin Methylesterase : - Tạ, Thị Trúc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Xác định được một số điều kiện lên men tối ưu tác động đến hiệu quả sinh tổng hợp pectin methylesterase từ Aspergillus niger trên cơ chất của pectin từ phụ phẩm nông nghiệp