(untitled) - Tạ, Thị Trúc Linh (Cần Thơ, 2011)
Xác định được một số điều kiện lên men tối ưu tác động đến hiệu quả sinh tổng hợp pectin methylesterase từ Aspergillus niger trên cơ chất của pectin từ phụ phẩm nông nghiệp
Keywords: Enzim,Enzyme; Công nghệ sinh học,Biotechnology