(untitled) - Trần, Ngọc Được (Cần Thơ, 2011)
Xác định thành phần hoá lý trong cơm mẻ, phân lập các dòng vi khuẩn acid lactic từ cơm mẻ, kiểm tra khả năng lên men lactic của các dòng vi khuẩn lactic phân lập
Keywords: Bacteria,Vi khuẩn; Biotechnology,Công nghệ sinh học