Thu thập, tuyển chọn và định danh các chủng nấm kim châm (Flammuliva velutipes) năng suất cao : - Ngô, Văn Chúng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu đề tài nhằm: Thu thập, phân lập, tuyển chọn và lưu trữ được các chủng nấm Kim Châm ( Flammulina velutipes); Nuôi trồng để chọn lọc các chủng có khả năng phát triển mạnh và cho năng suất cao; Định danh, vẽ giản đồ phả hệ và thiết lập mối quan hệ di truyền của các chủng nấm này.