Nghiên cứu nấm men và vi khuẩn chịu nhiệt lên men Ethanol : - Nguyễn, Thị Pha Ly (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu đề tài là phân lập và thử nghiệm nấm men và vi khuẩn chịu nhiệt có triển vọng khả năng lên men ethanol ở nhịêt độ cao.