(untitled) - Nguyễn, Thị Pha Ly (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu đề tài là phân lập và thử nghiệm nấm men và vi khuẩn chịu nhiệt có triển vọng khả năng lên men ethanol ở nhịêt độ cao.
Keywords: Lên men,Fermentation