(untitled) - Nguyễn, Thị Bé Lan (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu đề tài là khảo sát bổ sung enzyme amylase từ mầm lúa và tổ hợp nấm mốc và nấm men thuần và thử nghiệm khả năng ứng dụng thực tiễn ở một số nông hộ.
Keywords: Enzyme,Enzyme; Công nghệ sinh học,Biotechnology