Phân lập và khảo sát hàm lượng Lipid Một số dòng vi tảo hiện diện ở Hà Tiên - Kiên Giang : - Tăng, Thị Minh Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện nhằm phân lập được một số dòng vi tảo hiện diện ở Hà Tiên - Kiên Giang và khảo sát hàm lượng lipid và protein có trong một số dòng vi tảo phân lập được.