Phân tích trình tự vùng ITS ( Internal Transcribed Spacer ) của rầy nâu (Nilaparvata lugens Stal) tại bốn tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang : - Lâm, Thị Huyền Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Sơ lược sinh thái vùng ĐBSCL, tình hình dịch rầy nâu, sơ lược về rầy nâu, các phương pháp thí nghiệm và nghiên cứu nhằm xác định trình tự vùng ITS từ đó xác định sự biến đổi của các chủng rầy nâu hiện có ở bốn tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang.