(untitled) - Lâm, Thị Huyền Trân (Cần Thơ, 2011)
Sơ lược sinh thái vùng ĐBSCL, tình hình dịch rầy nâu, sơ lược về rầy nâu, các phương pháp thí nghiệm và nghiên cứu nhằm xác định trình tự vùng ITS từ đó xác định sự biến đổi của các chủng rầy nâu hiện có ở bốn tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang.
Keywords: Dịch bệnh,Pests,Plants, Protection of.,Bảo vệ thực vật; Kiểm soát,Control