Ảnh hưởng của việc bao giấy màu và chất điều hoà sinh trưởng trên sự sinh trưởng của lan Dendrobium nuôi cấy in vitro : - Tô, Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá ảnh hưởng của một số loại giấy màu và chất điều hoà sinh trưởng trên sự sinh trưởng của lan Dendrobium nuôi cấy in vitro.