Tuyển chọn một số dòng vi khuẩn Nitrate hoá để ứng dụng xử lý nước thải sau Biogas : - Phạm, Quang Sáng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân lập và chọn ra dòng oxy hoá ammonium tốt nhất, tuyển chọn ra dòng vi khuẩn oxy hoá nitrite, đánh giá hiệu quả của quá trình nitrat hóa.