(untitled) - Phạm, Quang Sáng (Cần Thơ, 2011)
Phân lập và chọn ra dòng oxy hoá ammonium tốt nhất, tuyển chọn ra dòng vi khuẩn oxy hoá nitrite, đánh giá hiệu quả của quá trình nitrat hóa.
Keywords: Sewage disposal,Xử lý nước thải