Phân lập và khảo sát hàm lượng Lipid một số dòng vi tảo hiện diện ở Sóc Trăng và Bạc Liêu : - Bùi, Viết Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân lập một số dòng vi tảo ở vùng biển Sóc Trăng và Bạc Liêu, khảo sát hàm lượng lipid của các dòng vi tảo đã phân lập được