Phân lập và định danh một số dòng vi khuẩn Lactic chịu nhiệt từ thực phẩm lên men truyền thống : - Bằng, Hồng Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Tìm được dòng vi khuẩn lactic có khả năng phát triển ở nhiệt độ cao và sinh bacteriocin từ một số thực phẩm lên men góp phần vào quá trình lên men nhiệt độ cao ở quy mô công nghiệp