(untitled) - Cao, Bích Tuyền (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu hoàn chỉnh quy trình lên men vi khuẩn lactic từ dưa leo và cải thiện cấu trúc sản phẩm bằng chế phẩm enzyme pectin methylesterase nhằm xác định một số nhân tố chính ảnh hưởng đến quá trình chế biến dưa leo muối chua nhằm hoàn thiện quy trình chế biến, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt. Đồng thời, xác định ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm enzyme PME đến sự cải thiện cấu trúc của dưa leo muối chua
Keywords: Công nghệ sinh học vi khuẩn,Microbial biotechnology,Vi sinh vật công nghệ sinh học,Biotechnology microorganisms