(untitled) - Nguyễn, Phạm Tuấn (Cần Thơ, 2011)
Mục đích của đề tài " Ly trích enzyme amylase và protease từ tuyến tuỵ và ruột của gà" nhằm tạo ra nguồn sản phẩm enzyme dồi dào và tăng giá trị nguồn phụ phẩm, đặc biệt là phụ phẩm của gà
Keywords: Enzymes,Enzymes; Công nghệ sinh học,Biotechnology