(untitled) - Nguyễn, Thị Thuỳ Dương (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu phân tích tương tác kiểu gen và môi trường đến năng suất và hàm lượng amylose ở một số giống lúa nhằm đánh giá tương tác kiểu gen và môi trường đến năng suất và hàm lượng amylose của một số giống lúa nhằm chọn được giống cho năng suất cao, phẩm chất tốt và ổn định
Keywords: Cây lúa,Rice; Nghiên cứu,Research