Đánh giá hiện trạng quản lý nhà nước về đánh giá tác động môi trường : - Võ, Văn Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá và nhận định được về khía cạnh pháp lý cũng như thực trạng hoạt động đánh giá tác động môi trường. Đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp lý nhà nước qua công tác xây dựng và thực thi pháp luật về đánh giá tác động môi trường.