(untitled) - Võ, Văn Ngoan (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá và nhận định được về khía cạnh pháp lý cũng như thực trạng hoạt động đánh giá tác động môi trường. Đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp lý nhà nước qua công tác xây dựng và thực thi pháp luật về đánh giá tác động môi trường.
Keywords: Bảo vệ môi trường,Environmental policy,Chính sách bảo vệ môi trường,Environmental law,Pháp luật về môi trường,Environmental protection; Việt Nam,Vietnamese,Việt Nam,Vietnamese,Việt Nam,Vietnamese