(untitled) - Đỗ, Thị Thu Trang (Cần Thơ, 2011)
Enzyme ngoại bào phytase được tinh sạch từ dịch môi trường nuôi cấy Aspergillus niger PE1, qua các giai đoạn tủa phân đoạn ammonium sulfate bão hoà nồng độ 80-90% kết hợp với các sắc ký trao đổi ion dương và sắc ký tương tác kỵ nước.
Keywords: Enzyme,Enzyme; Biotechnology,Công nghệ sinh học