Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng trong sản xuất rượu vang Thanh Long : - Hồ, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu đề tài nhằm tạo ra sản phẩm rượu vang thanh long đạt chất lượng cao, đặc trưng cho sản phẩm rượu vang. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị thanh long vào mùa thu hoạch, giúp tăng khả năng tiêu thụ thanh long.