(untitled) - Trần, Thái Ngọc (Cần Thơ, 2011)
Tình hình sử dụng kháng sinh ở Việt Nam, khái quát về Beta-Lactamase, các phương pháp nghiên cứu và thí nghiệm nhằm đánh giá mức độ đề kháng, kháng sinh của các chủng S.aureus phân lập được, so sánh hiệu quả của phương pháp kháng sinh đồ thủ công và bằng máy tự động, tìm sự tương quan giữa nồng độ Beta-lactamase và tính kháng sinh của S.aureus
Keywords: Staphylococcus aureus,Antibiotics,Bacteriology; Kháng sinh,Vi khuẩn,Khuẩn cầu