(untitled) - Nguyễn, Thị Tú Hồng (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly pectin methylesterase từ nấm mốc aspergillus niiger nhằm xác định được các yếu tố và điều kiện trích ly thích hợp nhất để quá trình ly trích PME từ A.niger có hoạt tính cao và hiệu suất tối ưu
Keywords: Hóa sinh,Biochemistry; Kỹ thuật,Technique