(untitled) - Châu, Bá Bình (Cần Thơ, 2011)
Nhằm mục tiêu xác định tuổi là thích hợp để kích thích ra hoa nhãn E-Daw bằng cách tưới chlorate kali vào đất để đạt tỉ lệ ra hoa và năng suất cao nhất
Keywords: Cây nhãn,Longan