Hiệu quả của Auxin và Cytokinin trên sự tạo mô sẹo và phát sinh cơ quan từ túi phấn dưa leo (Cucumis sativus L.) : - Thạch, Thị Phí (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nhằm tìm ra môi trướng thích hợp để tạo mô sẹo và tái sinh chồi từ túi phấn dưa leo làm cơ sở cho việc chọn tạo giống ngày càng cao của người tiêu dùng