(untitled) - Thạch, Thị Phí (Cần Thơ, 2011)
Nhằm tìm ra môi trướng thích hợp để tạo mô sẹo và tái sinh chồi từ túi phấn dưa leo làm cơ sở cho việc chọn tạo giống ngày càng cao của người tiêu dùng
Keywords: Tế bào và mô thực vật,Plant cells and tissues