Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý Colchicine đến sự tạo thành dưa hấu Sugar baby tứ bội (Citrullus vulgaris Schrad.) In Vitro : - Thạch, Vũ Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nhằm mục tiêu tìm ra nồng độ và thời gian xử lý colchicine thích hợp lên sự tạo chồi dưa hấu tử bội in vitro