(untitled) - Thạch, Vũ Thành (Cần Thơ, 2011)
Nhằm mục tiêu tìm ra nồng độ và thời gian xử lý colchicine thích hợp lên sự tạo chồi dưa hấu tử bội in vitro
Keywords: Watermelons,Dưa hấu; Breeding,Nhân giống