(untitled) - Huỳnh, Văn Nguyên (Cần Thơ, 2011)
Cơ sở lý thuyết của quá trình tạo gel từ protein cơ, một số nghiên cứu có liên quan và khả năng sử dụng thịt đầu tôm, thịt tôm thứ phẩm trong sản xuất xúc xích, quy tình chế biến xúc xích từ thịt tôm vụn, các phương pháp thí nghiệm và nghiên cứu nhằm tận dụng thịt đầu tôm để chế biến xúc xích từ tôm thứ phẩm có cấu trúc tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và thời gian bảo quản dài
Keywords: Food,Food processing,Chế biến thực phẩm,Thực phẩm; Preservation,Bảo quản