Hiệu quả của chất điều hoà sinh trưởng (BA, NAA) lên sự tái sinh chồi từ tử diệp dưa lê (Cucumis melo L.) : - Trần, Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện thí nghiệm trong phòng nuôi cấy mô để xác định nồng độ chất điều hoà sinh trưởng thích hợp cho khả năng tái sinh chồi từ tử diệp dưa lê