(untitled) - Nguyễn, Tiến Diệt (Cần Thơ, 2011)
Nhằm làm rõ thực trạng sản xuất giống và kinh doanh tôm giống ở ĐBSCL. Trên cơ sở đó cung cấp các thông tin cho các bên liên quan và đề xuất các giải pháp cơ bản góp phần cải tiến hiệu quả của việc sản xuất giống và kinh doanh, cũng như công tác quản lý chất lượng tôm giống với sự quan tâm của người sản xuất và người sử dụng tôm giống
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture,Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản