(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Hồng (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra loại chồi và thời gian xử lý colchicine thích hợp để tạo ra cây hoa chuông đa bội in vitro.
Keywords: Cây cảnh,Plants, ornamental