(untitled) - Tiết, Thị Kiều Lan (Cần Thơ, 2011)
Đề tài tiến hành trên một thí nghiệm và một nghiên cứu giữa trứng so và trứng rạ, nhằm để biết được hàm lượng dinh dưỡng giữa trứng so và trứng rạ
Keywords: Gà,Chickens; Chăn nuôi,Breeding