(untitled) - Nguyễn, Hùng Đức (Cần Thơ, 2011)
Phân tích thành phần hoá lý của thịt dè cá tra từ nhiều nguồn khác nhau. Khảo sát ảnh hưởng của quá trình rửa và tỷ lệ phụ gia bổ sung đến chất lượng surimi (cấu trúc, khả năng giữ nước, giá trị cảm quan, vi sinh). Đánh giá tác động của cryoprotectant đến sự ổn định
Keywords: Công nghiệp chế biến thực phẩm,Food,Food processing industry,Thực phẩm; Preservation,Preservation