Hỏi - đáp thiết kế và thi công kết cấu nhà cao tầng (Xây Dựng, 1996)
Nội dung của sách bao gồm các khái niệm chung về thiết kế kết cấu nhà cao tầng, chọn và bố trí kết cấu; tải trọng và tác động của động đất; tính toán nội lực và chuyển vị, kết cấu khung, kết cấu khung - vách cứng, kết cấu vách cứng, kết cấu vách cứng trên khung, kết cấu dạng ống, kết cấu móng; quản lý và phương pháp thi công