(untitled) (Hà Nội, 1996)
Nội dung của sách bao gồm các khái niệm chung về thiết kế kết cấu nhà cao tầng, chọn và bố trí kết cấu; tải trọng và tác động của động đất; tính toán nội lực và chuyển vị, kết cấu khung, kết cấu khung - vách cứng, kết cấu vách cứng, kết cấu vách cứng trên khung, kết cấu dạng ống, kết cấu móng; quản lý và phương pháp thi công
Keywords: Buildings,Civil engineering,Structural analysis ( engineering ); Design and construction