(untitled) - Nguyễn, Hữu Chí (Hà Nội, 2011)
Luật người khuyết tật được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 17 tháng 06 năm 2010, luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2011. Luật gồm 10 chương, 53 điều.
Keywords: People with disabilities,Người khuyết tật; Legal status, laws, etc.,Tình trạng pháp lý, pháp luật, vv; Vietnam,Việt Nam